เอากระดาษมาแลกเป็นเงินดีกว่า

การขายตั๋วจำนำทองเป็นทางเลือกยอดนิยม ของผู้ประสบปัญหาด้านการเงิน ที่นำทองไปจำนำไว้แล้ว ไม่มีเงินไปไถ่ถอน และไม่อยากส่งดอกอีกต่อไป 

 

แม้ว่าคุณจะไม่ได้ทองคืนมาเหมือนเดิม เพราะสิทธิ์การไถ่ถอนทองเป็นของผู้ซื้อตั๋วจำนำแล้วก็ตาม แต่ก็ยังได้เงินสดติดมือไว้ใช้จ่าย แถมยังไม่ต้องกังวลว่าทองจะหลุดจำนำโดยที่ตัวเองไม่ได้อะไรเลย 

"ตั๋วจำนำทอง" ที่เห็นเป็นกระดาษเปล่าๆ และมีเพียงลายเซ็นของผู้จำนำ  จึงมีมูลค่าสำหรับคนที่คิดว่าไม่มีเงินไถ่ถอนทอง หรือ ไม่มีเงินต่อดอก ทำให้ตัดสินใจได้ค่อนข้างง่ายว่าจะขายตั๋วจำนำทอง

การขายตั๋วจำนำทอง จึงเป็นการเอากระดาษมาแลกเป็นเงินอย่างง่ายๆ  โดยไม่ต้องเสียเวลาหาเงินเพื่อมาส่งดอกอีกต่อไป ทั้งที่ไม่รู้ว่าอีกนานเท่าไหร่กว่าจะได้เงินก้อนมาไถ่ถอน จึงควรรีบตัดสินใจโดยเร็ว..

ขายตั๋วจำนำทอง เพื่อให้ได้ส่วนต่างเป็นเงินสดไว้ติดกระเป๋า ซึ่งทางเรายินดีให้บริการรับซื้อตั๋วจำนำทอง โดยให้ราคาที่สูง มีความเป็นธรรม ไม่เอาเปรียบลูกค้า โปร่งใสในทุกขั้นตอน  ที่สำคัญ คือมีการบริการถึงที่หมาย  ทำให้คุณไม่ต้องเสียค่ารถ ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางให้ยุ่งยาก

"รับรองว่าลูกค้าจะมีเงินติดมือไว้ใช้จ่ายโดยไม่รู้สึกเสียดาย"

ผลงานของเรา กดเลื่อน

จบเร็วภายใน 30นาที

ไม่หักดอก

ไม่หักค่าเดินทาง

ติดต่อ

094 159 1556 คุณ รัชเศรษฐ์ 

093 659 5656 คุณ ริญญารัตน์

benny159

เรารับซื้อตั๋วจำนำทองไม่กดเราคาไม่เอาเปรียบ

ทำไมต้องขายตั๋วจำนำด้วย?

 

สภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน ทำให้หลายคนตัดสินใจนำทรัพย์สินที่มีค่า นั่นก็คือ “ทองคำ” ไป"จำนำ" เพื่อนำเงินมาใช้จ่าย โดยต้องจ่ายดอกเบี้ยให้กับโรงรับจำนำ หรือ ร้านทองทุกเดือนจนกว่าจะมีการไถ่ถอน... แต่คนจำนวนไม่น้อยที่ต้องจ่ายดอกเบี้ยเป็นเวลานาน  จนทำให้รู้สึกท้อใจว่าอาจไม่มีเงินไถ่ถอนทองที่จำนำไว้ได้ แต่ถ้าจะปล่อยหลุดไปก็รู้สึกเสียดาย 


การขายตั๋วจำนำทอง จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ได้รับความนิยมสำหรับคนที่ไม่มีเงินไปไถ่ถอนทองคำที่จำนำไว้ หรือไม่อยากส่งดอกอีกต่อไป.. โดยการขายตั๋วจำนำทองนั้น เป็นการขายสิทธิ์ของการจำนำให้แก่ผู้รับซื้อ  ผู้ขายสิทธิ์ก็จะได้รับส่วนต่างเป็นเงินสดติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วย เรารับซื้อตั๋วจำนำวิธีคิดราคา คือ นำยอดซื้อทองรูปพรรณในขณะนี้ หักด้วยยอดจำนำทอง และดอกเบี้ยค้างชำระ หักด้วยค่าไถ่ถอน ก็จะเหลือเป็นส่วนต่างที่ผู้ขายสิทธิ์จะได้รับเป็นค่าตั๋วจำนำนั่นเอง เห็นไหมว่า? อย่างน้อยๆลูกค้าก็ยังเหลือเงินจากการขายตั๋วจำนำ ซึ่งดีกว่าจะปล่อยหลุดจำนำ โดยไม่ได้อะไรเลย


แต่การจะเลือกร้านหรือบุคคลที่รับซื้อตั๋วจำนำ ทอง ก็จำเป็นอย่างยิ่งว่า ต้องเลือกที่ไว้ใจได้ ไม่เอารัดเอาเปรียบหรือให้ราคาที่ต่ำจนเกินไป ... โดยทางเราให้บริการ "รับซื้อตั๋วจำนำ" อย่างเป็นธรรม ไม่กดราคา  ไม่เอาเปรียบลูกค้า ให้ราคาสูง และที่สำคัญคือ ไม่หักราคาตามระยะทางว่าจะใกล้หรือไกล โดยเฉพาะหากลูกค้าไม่สะดวกเดินทาง ทางเรามีบริการรับซื้อถึงที่บ้าน หรือ สถานที่นัดหมายที่ลูกค้าสะดวก ซึ่งลูกค้าสามารถติดต่อเข้ามาพูดคุยสอบถามได้ตลอดเวลา แต่ก็อย่าปล่อยเวลาให้ผ่านไปนานนัก เพราะหากไม่มีเงินต่อดอกแล้ว อาจต้องปล่อยทองให้หลุดจำนำไปอย่างน่าเสียดาย ถ้าตัดสินใจขายตั๋วจำนำเร็วเท่าไหร่ ก็จะเป็นผลดีมากขึ้นเท่านั้น เพราะนอกจากจะไม่เสียเวลาหาเงินมาต่อดอกแล้ว ยังได้เงินสดติดกระเป๋าไว้ใช้จ่ายอีกด้วย

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now