ไม่มีเงินสดไปไถ่ถอน หรือ ส่งดอก

สิ่งที่น่าเหนื่อยใจสำหรับคนที่นำทองไปจำนำกับโรงรับจำนำ หรือ ร้านทอง นั่นก็คือ การไถ่ถอน เพราะเมื่อถึงเวลา อาจมีความจำเป็นต้องใช้จ่ายอย่างอื่น

 

หรือไม่มีเงินสดเป็นก้อนเพื่อไปไถ่ถอนทองที่จำนำไว้ ทำให้หลายคนต้องปล่อยทองให้หลุดไปอย่างน่าเสียดาย แต่ถ้าจะต่อดอกไปเรื่อยๆเป็นเวลานาน

 

โดยที่ไม่รู้ว่าวันไหนจะได้ไถ่ถอนทองคืนไป ก็อาจจะยิ่งเสียเวลาและเสียดายเงินที่ต้องต่อดอกไปมากกว่าเดิม

โดยเฉพาะคนที่ไม่มีเงินต่อดอก ก็ควรอย่างยิ่งที่จะต้องตัดสินใจขายตั๋วจำนำทองโดยเร็ว ดีกว่าปล่อยให้หลุดไปเฉยๆ  ซึ่งแน่นอนว่า สำหรับคนที่เคยขายตั๋วจำนำคงตัดสินใจได้ไม่ยาก

เพราะเราทราบดีว่าหากลูกค้าขายตั๋วจำนำให้เราเร็วเท่าไหร่ ผลประโยชน์ก็จะตกกับลูกค้ามากขึ้นเท่านั้น

 

ส่วนหากใครที่ยังลังเลใจ ก็ควรเปรียบเทียบดูว่า ระหว่างที่ต่อดอกไปเรื่อยๆกับรีบขายตั๋วจำนำ แบบไหนที่จะทำให้เสียเงินน้อยกว่ากัน?

ผลงานของเรา กดเลื่อน

จบเร็วภายใน 30นาที

ไม่หักดอก

ไม่หักค่าเดินทาง

ติดต่อ

094 159 1556 คุณ รัชเศรษฐ์ 

093 659 5656 คุณ ริญญารัตน์

benny159

เรารับซื้อตั๋วจำนำทองไม่กดเราคาไม่เอาเปรียบ

ทำไมต้องขายตั๋วจำนำด้วย?

 

สภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน ทำให้หลายคนตัดสินใจนำทรัพย์สินที่มีค่า นั่นก็คือ “ทองคำ” ไป"จำนำ" เพื่อนำเงินมาใช้จ่าย โดยต้องจ่ายดอกเบี้ยให้กับโรงรับจำนำ หรือ ร้านทองทุกเดือนจนกว่าจะมีการไถ่ถอน... แต่คนจำนวนไม่น้อยที่ต้องจ่ายดอกเบี้ยเป็นเวลานาน  จนทำให้รู้สึกท้อใจว่าอาจไม่มีเงินไถ่ถอนทองที่จำนำไว้ได้ แต่ถ้าจะปล่อยหลุดไปก็รู้สึกเสียดาย 


การขายตั๋วจำนำทอง จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ได้รับความนิยมสำหรับคนที่ไม่มีเงินไปไถ่ถอนทองคำที่จำนำไว้ หรือไม่อยากส่งดอกอีกต่อไป.. โดยการขายตั๋วจำนำทองนั้น เป็นการขายสิทธิ์ของการจำนำให้แก่ผู้รับซื้อ  ผู้ขายสิทธิ์ก็จะได้รับส่วนต่างเป็นเงินสดติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วย เรารับซื้อตั๋วจำนำวิธีคิดราคา คือ นำยอดซื้อทองรูปพรรณในขณะนี้ หักด้วยยอดจำนำทอง และดอกเบี้ยค้างชำระ หักด้วยค่าไถ่ถอน ก็จะเหลือเป็นส่วนต่างที่ผู้ขายสิทธิ์จะได้รับเป็นค่าตั๋วจำนำนั่นเอง เห็นไหมว่า? อย่างน้อยๆลูกค้าก็ยังเหลือเงินจากการขายตั๋วจำนำ ซึ่งดีกว่าจะปล่อยหลุดจำนำ โดยไม่ได้อะไรเลย


แต่การจะเลือกร้านหรือบุคคลที่รับซื้อตั๋วจำนำ ทอง ก็จำเป็นอย่างยิ่งว่า ต้องเลือกที่ไว้ใจได้ ไม่เอารัดเอาเปรียบหรือให้ราคาที่ต่ำจนเกินไป ... โดยทางเราให้บริการ "รับซื้อตั๋วจำนำ" อย่างเป็นธรรม ไม่กดราคา  ไม่เอาเปรียบลูกค้า ให้ราคาสูง และที่สำคัญคือ ไม่หักราคาตามระยะทางว่าจะใกล้หรือไกล โดยเฉพาะหากลูกค้าไม่สะดวกเดินทาง ทางเรามีบริการรับซื้อถึงที่บ้าน หรือ สถานที่นัดหมายที่ลูกค้าสะดวก ซึ่งลูกค้าสามารถติดต่อเข้ามาพูดคุยสอบถามได้ตลอดเวลา แต่ก็อย่าปล่อยเวลาให้ผ่านไปนานนัก เพราะหากไม่มีเงินต่อดอกแล้ว อาจต้องปล่อยทองให้หลุดจำนำไปอย่างน่าเสียดาย ถ้าตัดสินใจขายตั๋วจำนำเร็วเท่าไหร่ ก็จะเป็นผลดีมากขึ้นเท่านั้น เพราะนอกจากจะไม่เสียเวลาหาเงินมาต่อดอกแล้ว ยังได้เงินสดติดกระเป๋าไว้ใช้จ่ายอีกด้วย

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now